Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Biến giờ học online thành những thước phim sinh động để tạo hứng thú cho học sinh

Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt, toàn thể GV và học sinh thực hiện dạy học trực tuyến nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo chủ trường "nghỉ học nhưng không ngừng học". Nắm được tầm quan trọng của việc dạy học trực tuyến, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường TH Phước An đã luôn nỗ lực để mang lại những giờ học quý báu, không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp các em thoải mái, vui vẻ với những giờ học sôi động.

Sự nỗ lực đó đã được ghi nhận và đăng trên báo Phụ nữ Việt Nam qua link:

Trong thời gian tới, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được những hiệu quả cao nhất khi dạy học trực tuyến.

Năm 2024 : 3.331